ถักทอสายใย ร้อยดวงใจคนพิการ สานสัมพันธ์ผู้สูงวัยตำบลดอนแก้ว ครั้งที่ 18 ประจำปี 2568 และกิจกรรมตักบาตรนม ประจำปี 2568

Share this post.
image_print
ร่วมส่งต่อความรัก ความห่วงใยไม่มีที่สิ้นสุด 🤝💝
ถักทอสายใย ร้อยดวงใจคนพิการ สานสัมพันธ์ผู้สูงวัยตำบลดอนแก้ว ครั้งที่ 18 ประจำปี 2568 และกิจกรรมตักบาตรนม ประจำปี 2568 💕✨
[14 กุมภาพันธ์ 68] นายนพดล ณ เชียงใหม่ นายก อบต.ดอนแก้ว ประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภา และพนักงาน อบต.ดอนแก้ว ร่วมกับ อาสาสมัครพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้ด้อยโอกาสตำบลดอนแก้ว โรงพยาบาลชุมชนตำบลดอนแก้ว และวิทยาลัยจิตอาสาตำบลดอนแก้ว ดำเนินการจัดกิจกรรมวันถักทอสายใย ร้อยดวงใจคนพิการ สานสัมพันธ์ผู้สูงวัยตำบลดอนแก้ว ครั้งที่ 18 ประจำปี 2568 และกิจกรรมตักบาตรนม ประจำปี 2568 เพื่อให้คนพิการเข้าถึงสิทธิ์และสวัสดิการขั้นพื้นฐาน เพื่อเป็นการจัดเก็บฐานข้อมูลคนพิการในตำบลดอนแก้วให้เป็นปัจจุบัน สร้างการมีส่วนร่วมระหว่างคนพิการและคนในชุมชน โดยมีนางปทิตตา สุดด้วงแก้ว ประธานศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพคนพิการตำบลดอนแก้ว เป็นผู้กล่าวรายงานในพิธีเปิดกิจกรรม ณ โดมกิจกรรมองค์การบริหารส่วนตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
ภายในกิจกรรมได้รับความสนใจจากผู้พิการ ผู้ดูแล ผู้สูงอายุ และเครือข่ายหลายภาคส่วนในตำบลดอนแก้ว เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก บรรยากาศในงานเป็นไปด้วยความอบอุ่นจากความรักความห่วงใยที่ทุกภาคส่วนมอบความสำคัญให้แก่ผู้พิการ และผู้สูงอายุในตำบลดอนแก้ว 🌿✨
…. เพราะคำว่าให้ ไม่มีที่สิ้นสุด ….
image_print
ออกแบบโดย dsite.in.th